Cách Chọn địa chỉ thay vỏ iphone 5 chính hãng rẻ ở khu vực tại Nghệ An

Bạn đã “chán” lớp vỏ cũ của iPhone? Muốn thay một chiếc “áo mới” lộng lẫy hơn cho thích hợp với cuộc sống của bạn?

Bạn đã sử dụng iPhone một thời gian, lớp vỏ iPhone đã không còn đẹp như ban đầu, bạn có muốn điện thoại của mình trở lại như lúc ban đầu?

Những ước muốn đó rất nhanh sẽ rất nhanh được thực hiện. Nếu bạn trở thành khách hàng của Huy Dũng Mobile, chúng tôi sẽ ngay lập tức đổi một bộ cánh mới cho iPhone của bạn. Khách hàng sẽ không nhận ra bất kỳ dấu vết nào thể hiện việc đổi vỏ ngoại trừ việc lớp vỏ mới đẹp hơn. Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với Trung tâm sửa chữa iPhone Huy Dũng Mobile nhé!

Đối với thế hệ 3G/3Gs và phiên bản 5/5s, việc thay thế sẽ diễn ra trong vòng 30 – 45 phút vì tính chất cấu trúc cần có không ít thao tác kỹ thuật như sử dụng hít màn hình, tháo linh kiện dính với vỏ máy,…

Với dòng 4/4s thì mọi chuyện nhanh hơn nhiều, việc đổi vỏ chỉ diễn ra trong vòng 5 phút đổ lại, vì vậy chúng tôi sẽ thay thế khong thu phí cho bạn.

Nếu quý khách hàng muốn tự thực hiện mà không rõ nơi nào tin cậy để mua vỏ thay chính hãng, thì hãy an tâm, Kho linh kiện chính hãng của Huy Dũng Mobile luôn cung cấp vỏ thay chất lượng với đủ các kiểu dáng phù hợp với mong muốn của khách hàng. Nếu trong quá trình thay thế có vấn đề nào, kỹ thuật viên của Huy Dũng Mobile có thể tư vấn miễn phí cách thức xử lý cho bạn.

Huy Dũng Mobile luôn chào đón quý khách hàng!

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 chính hãngthay vỏ iphone 5 lên 5s