Cơ sở chuyên may thiết kế đồng phục văn phòng đảm bảo tại sài gòn

Với tính tiện dụng, thoáng mát,thoải mái và có thể phù hợp cho cả nam nữ sử dụng nên áo phông đang dần trở thành loại trang phục được nhiều doanh nghiệp, trường, lớp, đội nhóm chọn làm đồng phục. Khi thiết kế áo thun để làm đồng phục thì việc lựa chọn kiểu, màu sắc và chất liệu may áo là các vấn đề thường gây khó khăn cho nhiều người. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể giải quyết những vấn đề khó khăn này một cách dễ dàng và hiệu quả bằng cách tìm cho mình 1 nơi chuyên thiết kế và may áo phông đồng phục.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và may áo thun đồng phục thì xưởng may Gapie Fashion sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Là 1 công ty chuyên sản xuất áo phông nói chung vàáo thun đồng phục nói riêng có hơn 10 năm hoạt động, Gapie Fashionđã và vẫn đang không ngừng mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng các sản phẩm áo phông có chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, xưởng may Gapie Fashioncòn có được 1 lợi thế cạnh tranh hơn  hẳn nhiều cơ sở may áo phông đồng phục khác đó chính là giá  bán áo thun ở xưởng may Gapie Fashion luôn cạnh tranh nhất tuy nhiên chất lượng áo luôn được bảo đảm ở mức tốt nhất. Để có được những lợi thế này xưởng may Gapie Fashionđã phải nhập thường xuyên nguồn nguyên liệu có chất lượng tốt từ nước ngoài với số lượng lớn để có được giá nguyên liệu tốt nhất.

Bằng những sản phẩm áo phông có chất lượng tốt, giá bán cạnh tranh  xưởng may Gapie Fashion đã tạo được niềm tin cho khách hàng và trở thành 1 trong những nơi uy tín cho những ai có nhu cầu thiết kế và may áo phông đồng phục. xưởng may Gapie Fashioncam kết luôn không ngừng mang đến tay khách hàng những sản phẩm áo phông đồng phục được làm từ loại vải tốt nhất với kiểu dáng đẹp và đường may tinh tế. Ngoài ra, Gapie Fashioncòn có chính sách chiết khấu cao cho các cá nhân giới thiệu đơn hàng đến các tổ chức.

Xưởng may GAPIE FASHION – Nhãn hiệu thời trang nam cao cấp

Địa chỉ:  207/71 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com

Điện thoại: 01264.039.274

Nguồn: Xưởng chuyên may dong phuc van phong uy tín tại miền nam