ĐỒNG HỒ NAM CASIO–EQS-A500-1A tốt mua ở chỗ nào tại Quận 2?

ĐỒNG HỒ NAM CASIO–EQS-A500-1A tốt mua ở chỗ nào tại Quận 2?

Với độ chính xác được tăng lên đến ±15 giây/tháng, ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A thực thích hợp với những người luôn yêu cầu sự chính xác trong thời gian.

Vẫn là bộ đôi dây trắng, mặt đen quen thuộc, nhưng chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A lại nổi bật lên hẳn sự sang trọng và năng động khó miêu tả thành lời. Thuộc dòng đồng hồ Casio Edifice của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới Casio Japan Movement, ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A là thành quả của những công nghệ tiên tiến nhất và thẩm mỹ cao cấp.

Mặt đồng hồ đen với những chi tiết trắng và đỏ đan xen, tạo nên một bức tranh tuyệt vời dưới sự che chắn của lớp kính khoáng trong suốt vô cùng cứng rắn cùng viền đồng hồ trắng bạc. Dây đeo kim loại là một chuỗi mắc xích những khối kim loại từ chất chất liệu thép không gỉ đầy chất lượng của Casio. Dây đeo được mài đến bóng loáng, nằm dịu dàng trên cổ tay người dùng mà không gây tổn thương đến tay.

Giá Bán : 1,700,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Không chỉ thế, chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A còn có thể cung cấp thông tin về giờ giấc giữa các múi giờ trên thế giới, lịch tự động đến năm 2099 và một số tính năng dành riêng cho đồng hồ khác.

Liệu như thế đã thỏa lòng mong ước của bạn? Hãy đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để kiểm tra chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A, có lẽ, nó sẽ là phụ kiện đắc lực của bạn trong tương lai bạn nhé! Nguồn : Vì sao nên mua ĐỒNG HỒ NAM CASIO–EQS-A500-1A  đẹp ở Đồng hồ Gia Bảo ?