In vỏ ốp lưng iPhone thiết kế theo yêu cầu iPhone Case!

In vỏ ốp lưng iPhone thiết kế theo yêu cầu iPhone Case!

Khi công nghệ phát triển, dường như thật khó khăn để tạo ra một món quà độc đáo mang đậm dấu ấn của riêng bạn để gửi tặng những lời yêu thương nhất đến với người thân yêu.

 

Có lẽ bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết được rằng ABCD Shop có thể giúp bạn thực hiện điều này!

 

Bạn có biết phần lớn mọi người trong xã hội đều sử dụng qua các loại Smartphone như iPhone chẳng hạn, hoặc là iPad, và hầu hết đều trang bị cho “dế yêu” của mình những chiếc ốp lưng hoặc case thật độc đáo. Nhưng, dù độc đáo đến mấy thì với sản phẩm đại trà, bạn cũng sẽ bị “đụng hàng”.

Bạn đã đoán được câu trả lời cho vấn đề hóc búa này chưa? Vâng, đó chính là chúng tôi – ABCD Shop cùng các bạn sẽ thiết kế một chiếc ốp lưng/case – vật bất ly thân với Smartphone thật độc đáo, để tạo ra một món quà vô cùng ý nghĩa.

 

Bạn có thể tự design hoặc giao việc đó cho ABCD Shop hình ảnh cá nhân của mình, hình gia đình, bè bạn hoặc tự mình vẽ nên những bức tranh và chúng tôi sẽ biến “dế yêu” của người bạn muốn tặng thằng món quà đầy kỷ niệm!

 

Thời gian nhanh chóng, thủ tục gọn nhẹ. Bạn có thể đến trực tiếp Shop để giao hình hoặc gửi qua email và duyệt ảnh cùng chúng tôi, và ABCD Shop sẽ giao sản phẩm tận tay bạn nếu bạn không cư trú tại TP. HCM bằng cách nhanh nhất và an toàn nhất.

 

Giá trọn gói (bao gồm ốp lưng + công thiết kế + in ấn):

+ Bao da: Điện thoại 180k, Ipad 280k. ipad mini 230k

+ Ốp 3D: Điện thoại 150k, ipad 240, ipad mini 210k

+ Ốp 2D nhựa cứng 130k, Ốp 2D silicon 140k

 

Hãy đến cùng ABCD Shop, nơi chất lượng và yêu thương đồng hành!

Shop ABCD

Hotline: 0902 680 320 (Mr Quốc)

Địa chỉ: 199 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 8, Quận 5, Tp HCM