Kinh nghiệm các cách chọn sàn gỗ công nghiệp lót trong phòng ngủ được lãng mạng

Nên lựa chọn  màu sắc sàn gỗ nào cho phòng ngủ?

Màu sắc ít nhiều đều có ảnh hưởng tới tâm tạng, tinh thần của con người cho nên đối với màu sắc sàn gỗ trong phòng ngủ quý khách cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn.

Phòng ngủ nên chọn sàn gỗ màu nào?

Là 1 không gian riêng tư trong gia đình, phòng ngủ là nơi chúng ta trải qua 1/3 cuộc đời ở đó, nơi hút khí dưỡng thần sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Phòng ngủ thường không quá chú trọng đến việc lớn nhỏ mà chủ yếu lưu ý tới không khí và sự thoải mái. Do đó, khi trang trí phòng ngủ chúng ta cần lưu ý làm thế nào cho chủ nhân của căn phòng ngủ có cảm giác thoải mái, thư giản nhất mỗi khi bước vào. Để làm được điều đó thì việc chọn lựa màu sắc của sàn gỗ sử dụng lót trong phòng ngủ là điều vô cùng quan trọng và cần được đặc biệt lưu ý.

Khi chọn lựa sàn gỗ cho phòng ngủ người dùng cần chú ý không nên sử dụng những màu sắc quá sáng hoặc quá tối vì các màu sắc này đều ít nhiều khiến cho người dùng khó đi vào giấc ngủ. Nếu quý khách hàng lựa chọn những màu sắc quá sáng cho phòng ngủ của mình sẽ tạo cho căn phòng cảm giác lạnh lẽo, trống trải. Còn với những loại sàn gỗ có màu quá tối thì sẽ khiến người dùng cảm thấy căn phòng quá ảm đạm và tăm tối, ảnh hưởng không tối tới tâm trạng của người dùng.

Màu sắc chọn lựa tốt nhất cho phòng ngủ đó là những màu trung tính, không quá sáng nhưng cũng không quá tối. Cụ thể đó có thể là các gam màu như vàng nâu, màu nâu, vàng nhạt, màu gỗ tự nhiên như Lim, Căm Xe, Giáng Hương… Ngoài các màu sắc trên thì người dùng cũng có thể chọn lựa màu sàn gỗ giống với màu của các thiết bị nội thất khác trong phòng ngủ để tạo sự đồng nhất, yên bình và ấm áp cho căn phòng.

Nội thất Mộc Phát – 539 Lê Trọng Tấn, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú

Hotline: 0938.913.468 Mr Tâm    –     Website: mocphat.vn

Nguồn: địa chỉ chuyên kinh doanh  san go cong nghiep duc