Lạc lõng mua bán chổ ở River City Q 7 thuộc tập đoàn an gia investment lớn ở phạm vi Lai Châu

Thị trường bất động sản bắt đầu đóng băng, nhiều chủ đầu tư đã tiến hành triển khai bán dự án thô để giảm chi phí thanh toán cho khách hàng và khách hàng cũng có thể linh hoạt hơn trong việc trang trí. Dù vậy, đây cũng là nguồn rủi ro khá lớn khi sửa chữa phải xin phép chủ đầu tư hoặc ảnh hướng đến chung cư khiến nhiều khách hàng bắt đầu ngại ngùng với những dự án như thế. Khách hàng có thể lựa chọn phương án nhận nhà và được chủ đầu tư hỗ trợ chi phí thanh toán chậm. Điều này hoàn toàn khác với những hỗ trợ trước đây vì thông thường nhà chưa hoàn thành thì trả chậm là đương nhiên. Tuy nhiên, phương án này đang được áp dụng tại an gia river city mà tiêu biểu là khách hàng chỉ cần trả trước 50% giá trị hợp đồng là vào ở hoặc cho bán một chổ ở hoàn thiện và trả theo kì số tiền còn lại.

Những dự án của an gia river city đều đảm bảo được quy hoạch và xây dựng hạ tầng vững chắc vừa có ý nghĩa xây dựng cộng đồng, vừa đảm bảo môi trường sống tuyệt vời cho khách hàng.

Điều khiến khách hàng ưa thích là an gia river city sở hữu những chương trình hỗ trợ mua nhà thích hợp với nhiều nhóm khách hàng. Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà và 50% còn lại có thể trả chậm trong 4 năm với lãi suất cố định 6%. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể cho mướn chổ ở và người kinh doanh là chủ dầu tư, với giá 15 triệu/căn và trong 2 năm là 360 triệu. Chính vì thế, dự án này đã thu hút sự quan tâm lớn từ các đối tượng khách hàng.

Hơn nữa, ưu điểm thứ hai chính là mục tiêu thiết kế của an gia river city chính là tối ưu hóa công năng sử dụng. Mỗi không gian sống đều được đảm bảo khả năng đón nắng, đón gió thông thoáng đồng thời có không gian xanh rộng lớn bao bọc vừa giúp tiết kiệm năng lượng bởi ánh sáng tự nhiên, lại vừa tốt cho sức khỏe của người an cư.

Nguồn : an gia river city