Làm Đại mua đô thị River City Q 7 hiện đại ở phạm vi Quảng Trị

  • Luôn là v trí đp

An Gia River City quận 7 Đào Trí nói riêng và những dự án An Gia River City q 7 đầu tư nói chung chắc chắn đều được xây dựng tại những vị trí “vàng”. Tất cả đều tọa lạc tại vị trí trung tâm, liên thông đến mọi nơi và được trang bị đầy đủ các tiện ích cần thiết cho cuộc sống và vui chơi giải trí. Và đó là lý do An Gia River City q 7 được lựa chọn.

Dự án mới nhất sắp được mở bán vào 31/5/2015 sắp tới là Block C Giai đoạn 2 của khu căn hộ cao cấp An Gia River City q 7 Chợ Lớn. Thành công liên tiếp đến từ An Gia River City quận 7 , sẽ được tiếp tục cùng An Gia River City quận 7 Chợ Lớn.

  • Quy hoch đng b, thiết kế khoa hc

Mọi khu đô thị của An Gia River City q 7 đều được thiết kế khai thác tối đa các công năng sử dụng và không gian xanh rộng lớn: mỗi căn hộ đều có ban công và sân phơi liên thông với khu vực bếp kín riêng biệt nhằm mang đến không khí thoáng mát cho căn hộ; không gian rộng lớn với sự kết hợp của trần nhà cao và không gian mở mở rộng cửa đón ánh nắng và gió tươi mới. Quy hoạch đồng bộ, đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng ở cả dự án và những khu vực xung quanh là một trong những điều thể hiện sự trách nhiệm của An Gia River City quận 7 .

  • Cht lượng được đm bo bi các thương hiu ni tiếng

Khác với các dự án khác, các dự án của An Gia River City q 7 đều được trang bị những sản phẩm nội thất từ các thương hiệu nổi tiếng về uy tín và chất lượng như thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp TeKa, thiết bị điện Panasonic, Electrolux, Ferolli.

  • Ch bán căn h hoàn thin

An Gia River City q 7 có một đặc điểm chính là chỉ bàn giao khi đã hoàn thiện, điều đó không chỉ chứng minh sự trách nhiệm của An Gia River City quận 7 , mà còn làm giảm tối đa chi phí cũng như những ảnh hưởng đến chất lượng căn hộ nói riêng và chung cư nói chung khi khách hàng tự mình hoàn thiện lại căn hộ.

  • Nhn nhà ngay vn được tr chm đến 4 năm

Block B đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và sẽ bàn giao cho những khách hàng đã đặt kín chỗ Block B vào tháng 9/2015 tới đây. Đây là một lời khẳng định cho thành công mà An Gia River City quận 7 đạt được. Hơn nữa, An Gia River City q 7 cũng rất nổi tiếng với các chính sách thanh toán rất phải chăng tuần tự theo tiến độ dự án: Thanh toán 50% và nhận ngay nhà hoàn thiện và sử dụng tùy theo mục đíc của bạn, với 50% còn lại bạn có thể lựa chọn trả chậm trong 2 năm không tính lãi suất hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Còn đối với những khách hàng có khả năng tài chính tốt có thể thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng và nhận được chiết khấu lên đến trên 8%.

  • Vn hành chuyên nghip vi chi phí hp lý

Tất cả dự án do An Gia River City quận 7 làm chủ đầu tư sẽ được quản lý bởi chính An Gia River City q 7 Land nhằm đảm báo sự an ninh cũng như chất lượng sống của các khách hàng của An Gia River City quận 7 Land với mức phí quản lý vô cùng hợp lý là 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Bạn không cần phải băn khoăn vì sao phí quản lý lại thấp đến vậy Bởi vì An Gia River City quận 7 không nhằm thu lợi nhuận từ đây mà khai thác công năng sản phẩm sau khi hoàn thành mới là mục tiêu chính của An Gia River City quận 7 .

  • Thương hiu uy tín – Gi đúng cam kết

Kinh doanh 21 năm là 21 năm uy tín được bồi đắp. An Gia River City q 7 luôn kinh doanh với trách nhiệm và sự sáng tạo một cách tuyệt đối. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn An Gia River City q 7 chúng tôi.

Nguồn : Đắn Đo đầu tư chung cư An Gia River City quận 7 tiện nghi ở địa điểm Ninh Bình