Làm thế nào chọn Cơ sở chuyên may dong phuc cong so đảm bảo tốt nhất ?

Mục đích tạo ra model riêng cho mặt hàng đồng hành logo nhãn hiệu công ty hiện nay DONG PHUC CONG SO không chỉ liên quan riêng đến một số ngành cá biệt mà chính nó còn được các công ty trong nước và trên thế giới sử dụng phổ biến mục đích gây ra bộ mặt và sự tác phong riêng trong mắt khách hàng trong chính đồng phục mặc cho công nhân viên. Hiện tại DONG PHUC CONG SO được lựa chọn không chỉ còn là trang phục bảo hộ mà nó còn phải đem đến tính thẩm mỹ , thích hợp xu thế thời đại nhưng cũng phải đem đến tính nghiêm túc trong nhà máy .

Dựa trên xu hướng và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã ra mắt thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành tâm huyết   chế tạo từ chất liệu , kích thước đến phương thức tiếp cận khách hàng với tiêu chí ” sản phẩm tốt nhất “, ” dịch vụ tiện lợi nhất “, ” làm thương hiệu chobạn để tạo thương hiệu cho chính mình ” .

Hiện giờ dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không chỉ đáp  ứng tốt mọi yêu cầu của xí nghiệp  mà ĐỒNG PHỤC LOAN THANH còn cung  ứng  đa dạng về mẫu mã mặt hàng , quy trình phân phối , đảm bảo tốt nhất cho công việc  xí nghiệp  nhằm  tiết kiệm phí làm đồng phục nhất cho các xí nghiệp.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn đi đầu về thiết kế tạo dáng và đồng phục theo kịp thời đại. Doanh nghiệp chúng tôi là tập thể chuyên lĩnh vực may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và phân phối dụng cụ bảo hộ lao động. Phân phối chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với lợ thế đầu tư dây chuyền may công nghiệp hiện đại, thợ may chuyên nghiệp, có thể cung ứng được tất cả các đơn hàng theo sở thích của các công ty, với chi phí hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001 Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn : Lời khuyên chọn Cơ sở chuyên may dong phuc cong so phong cách đẹp nhất