Một số lý do mà các bạn cần có huấn luyện viên thể hình

Việc thuê một huấn luyện viên cá nhân hiện đang là nổi trăn trở lo lắng của nhiều bạn. Sẽ có các câu hỏi được đặt ra như: thuê huấn luyện viên cá nhân sẽ có lợi gì cho bản thân, liệu bỏ tiền ra thuê có đáng hay không. Việc các bạn bỏ ra một số tiền ra để thuê một huấn luyện viên cá nhân vào thời điểm phù hợp hoặc bạn muốn có một cơ thể khỏe mạnh. Các lí do dưới đây cho bạn thấy, bạn nên thuê cho mình một huấn luyện viên cá nhân.

1. Các bạn sẽ không đạt được kết quả tập luyện như mong đợi. Việc các bạn tập luyện theo cách riêng của bản thân tầm một vài tuần hay một vài tháng mà cảm thấy không hiệu quả thì các bạn cần có một huyến luyện viên cá nhân. Dưới sự hướng dẫn của PT thì các bạn sẽ có được các bài tập theo chế độ giảm cân hay chế độ ăn uống dinh dưỡng phù hợp cho bạn. Và cũng chính họ sẽ quan sát sự tiến bộ và đổi mới ở trên cơ thể của bạn trong quá trình tập luyện. Họ sẽ hối thúc và giúp bạn xác định rõ mục tiêu mà bạn cần đạt được trong khoảng thời gian sớm nhất. Các bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt khi các bạn thuê một HLV cá nhân và khi bạn tự tập luyện một mình.

2. Bạn mới bắt đầu tập và không biết nên bắt đầu như thế nào. Đối với bạn tập gym và tập thể thao như hai từ xa lạ ? bạn không biết nên bắt đầu từ đâu ? bạn chưa có kế hoạch luyện tập hiệu quả ? Các bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để bổ sung kiến thức về việc lựa chọn một vài bài tập hoặc chế độ ăn uống và một số thứ cần kiêng cữ trước và trong khi tập luyện.Khi đó các bạn sẽ phải nhờ tới sự giúp đỡ không ít từ các HLV cá nhân, họ sẽ giúp cho bạn tập hết sức mình mà không sợ bị đuối sức. Họ sẽ hướn dẫn và thiết lập cho bạn một lịch tập và mục tiêu cùng với chế độ dinh dưỡng phù hợp và tốt nhất cho riêng bạn.

3. Bạn muốn có được bài tập mới mẻ nhưng hiệu quả ? Các bạn không thích một số bài tập lặp đi lặp lại !. Việc tập luyện thể thao đối với bạn không quá khó và bạn không cần sự giúp đỡ từ một huấn luyện viên cá nhân. Thế nhưng việc bạn thuê một huấn luyện viên cá nhân sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu như các bạn cảm thấy buồn chán đối với những bài tập của mình và muốn một bài tập mới lạ và hiệu quả hơn. Các PT sẽ đem đén cho bạn những bài tập mới lạ, những thử thách mới cả về thể lực lần lí trí của bạn trong khi luyện tập. Các bạn chỉ cần gặp huấn luyện viên vài tuần một lần để có những bài tập khác nhau để không cảm thấy nhàm chán. Ngoài ra họ sẽ còn giới thiệu cho bạn những phương pháp luyện tập hiệu quả và phát huy sức mạnh của bạn hay những thiết bị mà bạn chưa bao giờ dám thử trước đây.

4. Nếu như bạn muốn được thử thách. Có khá nhiều bạn cảm thấy mệt hay buồn chán thì giảm bớt cường độ luyện tập hay khi thấy khó quá thì nản. Việc các bạn thuê một huấn luyện viên kè kè và thúc đẩy sẽ giúp cho bạn cảm thấy tự tin vượt qua giới hạn của cơ thể, ngoài ra họ còn động viên và khuyến khích các bạn tập nặng hơn và thách thức bản thân nhiều hơn. 5. Các bạn không biết nên tập bài gì cho việc giảm mỡ hoặc tăng cơ ? Bạn tự tập luyện và đưa ra cho mình những bài tập hữu ích cho việc tăng cơ giảm mỡ tuy nhiên chưa chắc bạn đã tập đúng và hiệu quả. Cho nên việc thuê một huấn luyện viên cá nhân khoảng vài lần thì sẽ có tốt hơn để cho các bạn luyện tập đúng cách. Nhờ những huấn luyện viên cá nhân để tìm hiểu rõ hơn về những nhóm cơ mà bạn muốn phát triển.

6. Sự nổ lực cũng như trách nhiệm. Nếu như các bạn sở hữu huấn luyện viên cá nhân sẽ mang tới cho các bạn động lực tập luyện khá cao. Việc các bạn có một huấn luyện viên cá nhân sẽ không giống như các bạn tập luyện thông thường chỉ là chọn lựa dụng cụ và tập luyện. Huấn luyện viên cá nhân sẽ có trách nhiệm theo dõi quá trình luyện tập của các bạn một cách chặt chẽ, những ngày nghỉ không có lịch tập thì họ cũng sẽ không dễ dàng gì cho bạn luyện tập tự đo để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

>>>>Nguồn: huấn luyện viên thể hình