Ra mắt dự án chung cu An Gia River City Quận 7 bậc nhất ở khu vực Bắc Giang

An Gia River City  Quận 7 được đầu tư hơn 5.000 tỷ bởi chủ đầu tư là Công ty CTCP An Gia Investment đã được trang bị những ưu điểm đầy thu hút cho các khách hàng ở phân khúc cao cấp.

Xem thêm  : can ho river city

trừ nội thất gỗ và thiết bị điện máy từ các thương hiệu nổi tiếng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Về uy tín của Thương Hiệu An Gia River City

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Đầy uy tín với danh tiếng được tạo lập trên các lĩnh vực như BĐS, Tài chính, Nhà hàng, Giáo dục, Sân Golf,…cùng kinh nghiệm hơn 20 năm kinh doanh và phát triển với hơn 70 dự án BĐS lớn nhỏ tại TP. HCM.\

– Mức độ trách nhiệm với khách hàng của An Gia River City cũng được biết đến nhiều như chính danh tiếng của An Gia River City vậy. Luôn chăm lo những điều tốt nhất cho khách hàng, trách nhiệm với cộng đồng và một nguồn tài chính vững mạnh – An Gia River City .

Như một lời khẳng định đanh thép, chính là sự lựa chọn và hài lòng của hơn 500 khách hàng đã đưa ra quyết định chọn mua căn hộ An Gia River City Quận 7 cả về độ chất lượng và phù hợp của dự án. Mức giá khoảng hơn 2 tỷ cho một căn hộ không hề là con số nhỏ, nhưng họ vẫn lựa chọn An Gia River City Q 7 . Tại sao lại không cho mình một cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp bậc nhất này!