Tag Archives: sàn gỗ

Những vấn đề cần lưu ý khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp tại việt nam

Những lưu ý cần biết khi mua sàn gỗ công nghiệp Đa dạng thị trường sàn gỗ Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp, mỗi mẫu mang một hoa văn, màu sắc khác nhau, thậm chí dộ dày mỏng, dài rộng cũng rất phong phú, đáp ứng mọi yêu cầu của người sử dụng. Các sản phẩm chủ yếu được nhập khẩu từ các nước chuyên sản xuất .

Sàn gỗ công nghiệp và độ ẩm – một số điều cần biết!

Ảnh hưởng của độ ẩm không khí lên sàn gỗ Việt Nam là đất nước có khí hậu nóng ẩm kéo dài. Độ ẩm cao có tác động gì tới việc lắp đặt và dùng sàn gỗ không ? Sàn gỗ và độ ẩm – những điều cần biết! Hiểu biết về sự tác động của độ ẩm không khí lên sàn gỗ là điều mà bất cứ ai đang sử dụng hoặc đang .

Sàn gỗ công nghiệp và độ ẩm

Tác động của độ ẩm không khí lên sàn gỗ Việt Nam là đất nước có khí hậu nóng ẩm kéo dài. Vậy với độ ẩm cao như thế có tác động gì đến việc lắp đặt, sử dụng và bảo quản sàn gỗ tạiVN hay không? Sàn gỗ và độ ẩm – những điều cần biết! Đối với các khách hàng đang sử dụng hoặc đang xem xét lắp đặt sàn gỗ cho .

Một số điều hay gặp trong khi lát sàn gỗ công nghiệp

Liệt kê những lỗi khi lát sàn gỗ công nghiệp thường gặp phải Các lỗi thường gặp ở sàn gỗ công nghiệp : – Khi lát xong đi trên sàn gỗ tạo ra tiếng kêu Rẹt rẹt… : Nguyên nhân của hiện tượng này thường là do trong quá trình sản xuất vào giai đoạn xẻ hèm khóa, lưỡi cưa sử dụng để xẻ bị cùn hoặc bị trơ. Tuy nhiên thường thì lỗi .

Công ty mộc phát Lời khuyên cách chọn lựa sàn gỗ công nghiệp theo từng mục đích sử dụng

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp theo nhu cầu sử dụng Trước khi quyết định chọn lựa mua sàn gỗ để dùng quý khách hàng cần phân loại sàn gỗ công nghiệp theo nhu cầu, mục đích và vị trí dùng, điều này sẽ giúp bạn lựa chọn chính xác nhất loại sàn gỗ mà quý khách hàng cần. Chọn sàn gỗ công nghiệp theo nhu cầu sử dụng Thị trường sàn gỗ hiện .