Shop SH Sài Gòn chuyên kinh doanh khóa Honda Smartkey cho xe tay ga sang trọng đẳng cấp tại Sài gòn

Được ra mắt vào cuối năm 2015 gần đầu năm 2016, thiết bị khóa thông minh smartkey được ra mắt trên chiếc xe SH VN 125i 150i với khá nhiều tính năng nổi bật và tiện ích cho người dùng.

Khóa thông minh smartkey được ứng dụng công nghệ không dây tiên tiến nhất hiện nay giúp mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới, cùng với khá nhiều chức năng chống trộm chống cướp vô cùng hữu hiệu.

Mức giá chính hãnh cho một bộ ổ khóa thông minh smartkey tầm 3.200.000 VNĐ và trọng lượng gần 3 kg.

Thiết bị khóa chống trộm thông minh bao gồm 4 bộ phận sau: IC , cụm ổ khóa,nút bật yên và ECU. Anh em có thể thay thế nhưng bộ phận trên tại những Head Honda trên toàn quố, nếu như bị lỗi hoặc hư hỏng. Cũng có vô số ổ khóa thông minh giả mạo Honda không biết nguồn gốc xuất xứ hay từ Trung Quốc chính vì thế mà anh em nên cân nhắc thật kỹ khi gắn những sản phẩm khóa thông minh không rõ nguồn gốc xuất xứ lên chiếc xe sang trọng đắt tiền của mình để không phải tiền mất tật mang. Nếu như anh em trang bị các sản phẩm khóa smartkey không rõ nguồn gốc hoặc xuất xứ từ Trung Quốc thì hậu quả của nó không phải bất kỳ chỗ sửa xe nào cũng có thể sữa chữa, ngay cả những Head Honda cũng từ chối sữa lỗi đối với hàng nhái.

Hiện nay chỉ với số tiền 3.800.000 VNĐthì bạn đã có thể lắp cho chiếc xe của mình một bộ khóa chống trộm thông minh và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Shop SH Sài Gòn chúng tôi với đội ngũ thợ tay nghề cao chuyên lắp thiết bị khóa chống trộm thông minh smartkey cho toàn bộ những dòng xe như : SH VN 2012 2013 2014 2015, SH Mode , Airblade , Vision , Click Thái , Vario , Winner , SH Ý…..

 

 

 

 

 

 

Shop SH Sài Gòn

Hỗ trợ khách hàng: 0909.1555.64 – 09.3434.5585

Address : 984 Trần Hưng Đạo , P.7 , Quận 5 , Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/shsaigon.vn

>>>>Xem chi tiết: khóa smartkey cho xe máy