Tại sao nên mua ĐỒNG HỒ NAM CASIO-334D-5AVDF sành điệu ở Đồng hồ Gia Bảo ?

Tại sao nên mua ĐỒNG HỒ NAM CASIO-334D-5AVDF sành điệu ở Đồng hồ Gia Bảo ?

ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF là đồng hồ nam với trường phái tối giản (minimalism) đầy giản đơn nhưng vô cùng sang trọng.

Tưởng tượng mà xem, một chiếc đồng hồ kim loại 6 kim với thành phần chính là inox cao cấp màu trắng bạc và mặt đồng hồ màu nâu nhạt được bao phủ bởi lớp kính khoáng cứng chắc cùng bộ máy điện tử theo công nghệ nổi tiếng thế giới của Casio cam đoan tỉ lệ sai số rất nhỏ 20 giây/tháng sẽ trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo đến thế nào cho một chàng trai trẻ đầy năng động và phong cách.

Là một chiếc đồng hồ hoàn mỹ được chăm chút kỹ lưỡng bởi hãng sản xuất đồng hồ trứ danh Casio, lại rất tiện lợi đồng thời cũng vô cùng bền theo thời gian khi sở hữu khả năng chống nước ở độ sâu đến 100 m và chịu lực tối đa, ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF quả là một phụ kiện xứng tầm của chiếc đồng hồ mang nhãn hiệu Casio.

Giá Bán : 2,731,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Mặt chỉ giờ của ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF cũng được thiết kế rất lạ mắt, bên trong mặt kính đồng hồ là các gạch ngang theo một đường tròn tại những nơi chỉ giờ trọng yếu bao quanh ba mặt số phụ ở những vị trí hết sức hợp lý không sai chi tiết nào, đặc biệt, những chữ số Latinh được thiết kế ở viền đồng hồ tại vị trí tương ứng với các đường ngang chỉ giờ bên trong, vừa mang lại vẻ đẹp, lại vừa có công năng riêng phục vụ cho người đeo.

Mỗi đường nét đã tạo nên sự thanh lịch cho chiếc ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF này. Nếu ưa thích mẫu đồng hồ đó, hãy đến ngay với Gia Bảo để có thể sở hữu nhanh nhất bạn nhé!

Nguồn : Làm sao lựa chọn đồng hồ Casio nam chính hãng sang trọng giá rẻ uy tín tin cậy nhất ?