The Gold View quận 4- Chung cư sang trọng với rất nhiều những những tiện ích tại sài gòn

Căn hộ The Gold View với những tiện ích bậc nhất

Là một căn hộ tầm cở và được nghiên cứu chi tiết vào loại cao cấp nhất Quận 4, căn hộ cao cấp The Gold View có vô số các tiện nghi: hành lang lớn và tầm nhìn đẹp.: hành lang thoáng đãng và khung cảnh không chê vào đâu được.

Đáng chú ý hơn hẳng là bể bơi tràn được xây dựng độc đáo nổi bật nhất trên thế giới, mặt bằng hồ bơi rộng nhất định là địa điểm không thể bỏ qua để bạn vui chơi bơi lội cũng như luyện tập sức khỏe. Vườn treo đem lại cho cư dân trong the gold view bầu không khí thoáng đãng đảm bảo sẽ xua tan đi khói bụi, nóng bức trưa hè với muồn ngàn hoa tươi, cây cảnh,..

Tiếp theo đó khu vui chơi vận động dành cho thiếu nhi là điều không thể không có đối với một căn hộ cao cấp như The Gold View. Nhà vui chơi cho trẻ em được xây dựng chuyên nghiệp, giúp các em vừa chơi vừa học. Trẻ em vui khỏe cha mẹ yên tâm.

Các bạn không cần phải đi đâu xa để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cũng như giải lao của bạn vì tại chung cư The Gold View có dịch vụ Spa. Được đầu tư với đội ngũ nhân viên được huấn luyện chuyên nghiệp, Spa tại chung cư The Gold View sẽ làm bạn thật sự tin tưởng về dịch vụ.

Dịch vụ trung tâm Spa tại The Gold View được thiết kế hoàn thiện chuyên nghiệp từ độ ngũ kỹ thuật viên đến máy móc công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, nhất định sẽ đáp ứng toàn bộ yêu cầu của những người khó tính nhất.

Hotline chủ đầu tư: 0909 605 650

(Giải đáp mọi thắc mắc của Khách hàng về dự án The Gold View)

(Đăng ký nhận thông tin dự án The Gold View từ Chủ Đầu Tư – TNR Holdings Việt Nam – CN PHÍA NAM)

Xem thêm: căn hộ the gold view quan 4