Thuốc bầu Nature Made Prenatal Multi DHA tốt cho mẹ và bé

Thuốc bầu Nature Made Prenatal Multi DHA tốt cho mẹ và bé

Dù y học đã phát triển đến một trình độ nhất định, nhưng cũng không thể ngăn cản phần lớn trường hợp các trẻ sơ sinh khi chào đời có cơ thể yếu ớt và xanh nhạt (suy dinh dưỡng). Tất cả đều là do sự thiếu dinh dưỡng mà cụ thể là các loại vitamin cùng khoáng chất của người mẹ khi mang thai. Đáp ứng nhu cầu sức khỏe của người tiêu dùng, các chuyên gia dinh dưỡng từ Mỹ đã nghiên cứu thành công Thuốc bầu Nature Made Prenatal Multi DHA, loại thuốc cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe thai phụ và sự phát triển của thai nhi, giúp trẻ thông minh từ khi trong bụng mẹ với thành phần DHA bổ sung.

Hiện tại Việt Nam, Thuốc bầu Nature Made Prenatal Multi DHA đang được bán bởi Shop Dinh Dưỡng Từ Mỹ – nhà phân phối chính thức của Tập đoàn dược phẩm Nature Made Hoa Kỳ.

Nature Made Prenatal Multi DHA có thể làm được gì?

Với thành phần là những dưỡng chất vô cùng cần thiết cho các bà mẹ khi mang thai, Nature Made Prenatal Multi DHA sẽ đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ cũng như sự khỏe mạnh của mẹ: Axit Folic giúp ngăn ngừa chứng dị tật ống thần kinh, DHA giúp hoàn thiện các chức năng của mắt và hệ thần kinh đồng thời với các loại vitamin, canxi và khoáng chất giúp hoàn thiện hệ miễn dịch, xây dựng hệ xương khớp và hỗ trợ xương chắc khỏe.

Nature Made Prenatal Multi DHA có thể được sử dụng cho?

Không chỉ các thai phụ có thể sử dụng, mà ở giai đoạn trước và sau khi mang thai đều có thể bổ sung Nature Made Prenatal Multi DHA để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và con yêu của mình.

Thuốc bầu Nature Made Prenatal Multi DHA được khuyến khích dùng hàng ngày với lịch trình 1 viên sau mỗi bữa ăn sáng.

Công thức dinh dưỡng của thuốc bổ dành cho bà bầu Nature Made:

DHA: Hoàn thiện chức năng thị giác và tăng cường sự phát triển của não bộ. Axit Folic: Thành phần quan trọng giúp hệ thần kinh phát triển không dị tật. Sắt: Một phần thiết yếu của hemoglobin, nguồn gốc của tế bào, chất protein cho phép các tế bào máu cung cấp oxy cho các tế bào khắp cơ thể nhất là khi phụ nữ có thai cần chất sắt gấp đôi so với người bình thường. Vitamin A, C, và D và Kẽm: Hỗ trợ hệ thống miễn dịch cho thai nhi. Vitamin C và E: Lượng chất cần thiết hỗ trợ chống oxy hóa, giúp trung hòa các gốc tự do. Vitamin A: Hỗ trợ chức năng thị giác khỏe mạnh. Vitamin B (thiamin, riboflavin, niacin, vitamin B6, axit folic, vitamin B12): Tạo ra năng lượng tế bào Canxi và Vitamin D3: Giúp xây dựng và hỗ trợ hệ cơ xương.