TƯ VẤN CÁCH CHỌN MAY ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG TẠI LOAN THANH

VIỆC LỰA CHỌN ĐỒNG PHỤC CHO NHÂN VIÊN NHƯ THẾ NÀO CHO LỊCH THIỆP, KHÔNG CẦN PHẢI SANG TRỌNG NHƯNG PHẢI ĐẢM BẢO TÍNH THẨM MỸ, LẠI HÀI HÒA VỚI HÌNH ẢNH CỦA CÔNG TY LUÔN LÀ MỘT TRONG NHỮNG MỐI QUAN TÂM HÀNG ĐẦU CỦA NHỮNG NHÀ LÃNH ĐẠO. BỞI VÌ QUẦN ÁO ĐỒNG PHỤC KHÔNG CHỈ PHẢN ÁNH TÍNH CÁCH, THẨM MỸ, TÂM LÝ, NĂNG SUẤT LÀM VIỆC CỦA NHÂN VIÊN MÀ NÓ CÒN LÀ NÉT VĂN HÓA ĐẶC TRƯNG, LÀ BỘ MẶT CỦA DOANH NGHIỆP.

Hình ảnh công ty có lan rộng hay không, nhiều người biết đến hay không một phần cũng phụ thuộc vào những bộ quần áo đồng phục công sở của công ty đó có đủ ấn tượng không. Sau đây là những bộ quần áo đồng phục công sở đang hot đối với giới công nhân viên chức hiện nay:

Đồng phục sơ mi – quần tây công sở

Đây là một dạng đồng phục văn phòng kinh điển, không bao giờ lỗi mốt đối với cả nam và nữa. Bởi vì sơ mi – quần tây là bộ đồ vừa lịch sự, lại vừa tiện lợi, gọn gàng nên luôn được giới nhân viên văn phòng ưa chuộng.

Mùa nắng cũng như mùa đông, các nàng đều có thể tự tin khoác lên mình chiếc áo sơ mi đơn giản kết hợp với quần tây, quần ống côn, ống bó…thật vừa vặn lại năng động và vô cùng tự tin.

Đối với nam giới, sơ mi – quần tây hầu như gắn liền với những ngày đi làm. Khác với trước đây, cánh mày râu thường không có nhiều lựa chọn cho thời trang công sở của mình, tuy nhiên giờ đây đồng phục sơ mi, quần tây cho nam giới đã được cách tân, sáng tạo ra nhiều kiểu dáng vừa hiện đại nhưng không hề lố lắng mà rất lịch sự, cho quý ông có nhiều hơn những sự lựa chọn.

Đồng phục vest văn phòng, công sở

Khác với đồng phục sơ mi – quần tây, quần áo vest nơi công sở lại tôn lại một sự sang trọng, lịch lãm và đầy phong cách. Đánh dấu một sự chuyên nghiệp, chỉn chu của doanh nghiệp chú trọng vào hình ảnh của nhân viên.

Sơ mi văn phòng kết hợp với váy

may-dong-phuc-van-phong-0012

Chị em phụ nữ thường rất thích diện váy đầm, nhưng chọn những chiếc váy như thế nào để không gây nên phản cảm nơi làm việc cũng là một nghệ thuật, ngoài những chiếc quần dài đơn điệu hằng ngày, phái đẹp còn có thể kết hợp sơ mi với chân váy bút chì, chân váy chữ A…chỉ cần được phối hợp một cách khéo léo, những chiếc váy đơn giản cũng đủ tôn lên được vẻ đẹp đầy nữ tính của chị em.

Đồng phục váy liền văn phòng, công sở

dong_phuc_van_phong_phong_cach

Ngoài chân váy ra thì những chiếc váy liền mềm mại, cách điệu cũng là sự lựa chọn thường thấy của các chị em, nhờ khả năng tôn dáng của dạng váy này mà phái đẹp hoàn toàn có thể tự tin trong môi trường làm việc hơn.

May đồng phục văn phòng

May đồng phục văn phòng