Category Archives: Tin tức xã hội

Cách Chọn địa chỉ thay vỏ iphone 5 chính hãng rẻ ở khu vực tại Nghệ An

Bạn đã “chán” lớp vỏ cũ của iPhone? Muốn thay một chiếc “áo mới” lộng lẫy hơn cho thích hợp với cuộc sống của bạn? Bạn đã sử dụng iPhone một thời gian, lớp vỏ iPhone đã không còn đẹp như ban đầu, bạn có muốn điện thoại của mình trở lại như lúc ban đầu? Những ước muốn đó rất nhanh sẽ rất nhanh được thực hiện. Nếu bạn trở thành khách hàng .

Xe cứu thương chở khách đâm vào xe tải

Sau khi chở bệnh nhân từ Đà Nẵng vào Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM), trên đường về đến Quảng Ngãi, xe cứu thương đối đầu với xe tải khiến 7 người bị thương nặng. Sau khi đối đầu xe tải chạy ngược chiều, phần đầu xe cứu thương mang biển số Đà Nẵng bị bể nát. Ảnh: Trí Tín. Trao đổi với VnExpress, Trung tá Phạm Bá Trí, Phó trưởng Trạm Cảnh sát giao .

Trời rét nhiều trẻ bị bỏng vì người lớn bất cẩn

Hơn một tháng gần đây, lượng bệnh nhân đến khoa Bỏng, Bệnh viện Saint Paul, Hà Nội tăng đột biến; 2/3 là trẻ nhỏ. Nguyên nhân chủ yếu là do bỏng nước sôi. Nằm điều trị tại khoa hơn một tuần, cả người bé Nam, 2,5 tuổi ở Gia Lâm, Hà Nội quấn băng gần như kín. Theo lời kể của gia đình, bé ở nhà bán quán nước với bố. Hôm đó, bố .

Vì sao đàn ông có triệu chứng nghén khi vợ mang bầu

Các nhà nghiên cứu đã kiểm tra hàm lượng hormone của những người đàn ông lần đầu làm cha và thấy rằng lượng testosterone của họ giảm xuống khi em bé lớn lên trong bụng mẹ. Đừng hoảng sợ – chúng tôi không nói đến mức độ Testosterone thấp bệnh lý, tác giả nghiên cứu, giáo sư Robin Edelstein cho biết. Những thay đổi này có thể chỉ đủ để ảnh hưởng đến tính .

Sinh viên kiếm việc làm Tết bị sập bẫy lừa của doanh nghiệp ảo

Sinh viên kiếm việc làm Tết bị sập bẫy lừa của doanh nghiệp ảo
  Những công ty lừa này đăng tuyển nhân viên bán hàng, PG (Promotion Girl) với mục đích chiếm đoạt gần nửa triệu đồng tiền lệ phí tuyển dụng từ những sinh viên sống xa nhà, cả tin muốn kiếm tiền tiêu Tết… Công ty chỉ tuyển người có vết chai trên tay / Bẫy lừa 3 triệu đồng của trung tâm môi giới việc làm Thời gian gần đây, trên các trang web .